CHIA SẺ YÊU THƯƠNG VỚI CÁC EM NHỎ Ở MÁI ẤM LA VANG

Với mong muốn san sẻ tình cảm và mang niềm vui đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Sáng ngày 23/04/2022, Đội ngũ Smazon cùng các mạnh thường quân đã tổ chức chương trình Từ thiện tại Mái Ấm Lavang ( 30 Đường 5F, Bình Hưng Hòa, Bình Tân).

Tham gia chương trình, còn có sự góp mặt của các khách hàng thân yêu của Smazon, đó chính là các phụ huynh và các bạn nhỏ.

Mái ấm La Vang hiện đang chăm sóc và nuôi dưỡng gần 100 bé mồ côi, cơ nhỡ.

Với những món quà nhỏ bé nhưng cũng chứa đầy sự yêu thương, hy vọng phần nào sẽ động viên các em cố gắng vươn lên cuộc sống, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và góp phần giúp ích cho cộng đồng và xã hội. Mỗi bạn trong Mái Ấm là một câu chuyện truyền động lực, để chúng ta thấy rằng mình còn nhiều may mắn và còn nợ cuộc sống này rất nhiều sự đóng góp, sẻ chia.

Qua Chương trình, Smazon mong muốn ngày càng tạo nên nhiều hoạt động ý nghĩa để lan tỏa thật nhiều giá trị đến với Cộng đồng, cũng như mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong hành trang để các con thêm vững tin bước vào hành trình cuộc sống của chính mình. Và cũng xin chân thành cám ơn sự nhiệt tình ủng hộ của mọi người – các mạnh thường quân, khách hàng, các con và đội ngũ nhân sự –  đã giúp Smazon có thêm sức mạnh và nguồn lực để tổ chức chương trình, và hy vọng trong thời gian tiếp theo sẽ vẫn nhận được sự đồng hành đầy yêu thương của mọi người.

Chương trình đã khép lại trong sự hân hoan và hạnh phúc, cũng như mang đến nhiều năng lượng tích cực cho tất cả những ai tham gia chuyến đi từ thiện đầy yêu thương này. Đặc biệt là nguồn năng lượng nhiệt tình và trong trẻo của các con khi tham gia chương trình, dù đường có xa, thời tiết có nắng nóng, thì các con luôn giữ được năng lượng vui vẻ từ khâu chuẩn bị quà, đến khi lên xe cùng tham gia các trò chơi, hay khi cùng tận tay trao quà cho các bạn ở Mái Ấm. Nhờ các con mà nụ cười đáng yêu không chỉ vang mãi trong chuyến đi mà còn trở thành một ký ức đẹp đẽ cho những hành trình trong tương lai.

Bình luận