CHƯƠNG TRÌNH KIỂM TRA SỨC KHỎE THỂ CHẤT VÀ TÂM LÝ CHO TRẺ

🏵️Các bậc Cha Mẹ luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con, tuy nhiên chắc chắn sẽ không tránh khỏi những lúc băn khoăn, liệu những gì mình đang trao cho con và kết quả phát triển của con tại thời điểm hiện tại có phải là đang đúng và hợp lý?
🌺Để hỗ trợ giải đáp phần nào thắc mắc này của các Phụ huynh, Trung tâm Thể dục Bằng Tâm đã cùng Smazon đem đến một chương trình 🍁KIỂM TRA SỨC KHỎE THỂ CHẤT VÀ TÂM LÝ CHO TRẺ🍁 với mong muốn được đồng hành cùng các con và Quý phụ huynh trong hành trình tạo dựng “một tâm trí an lành bên trong một cơ thể khỏe mạnh”.
💯Chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ và dành cho các con ở độ tuổi 4-10 tuổi – giai đoạn có sự ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành năng lực và các tố chất chủ đạo của các con trong tương lai. Do đó, để Quý phụ huynh có thêm nhiều thông tin bổ ích từ chương trình, Bằng Tâm và Smazon đã thiết kế lịch trình như sau:
👉Kiểm tra Thể lực: chiều cao, cân nặng, sức mạnh cơ-xương-khớp, dinh dưỡng.
👉Kiểm tra Tâm sinh lý: Tính cách và dấu hiệu dậy thì sớm. Đặc biệt là phần Phân tích Tâm lý trẻ qua tranh vẽ (trẻ sẽ trực tiếp vẽ tranh theo hướng dẫn).Thông qua các nét vẽ, màu sắc, bố cục của bức tranh, trẻ thể hiện được suy nghĩ, cảm xúc, tâm trạng của mình, qua đó phóng chiếu được thế giới nội tâm, trạng thái tâm lý của trẻ.
☀️Ngoài ra sau khi kiểm tra sức khỏe thể chất và tâm lý cho các bé, phụ huynh sẽ được tư vấn những giải pháp để giúp các con tăng trưởng chiều cao, nâng cao thể lực và sức khỏe tinh thần.
☘️Thông tin chương trình:
Thời gian: 7h30 – 10h30 (Chủ Nhật): 03/07/2022
 Địa điểm: Sân vận động Hoa Lư – số 2 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp.HCM
Chi phí tham dự: MIỄN PHÍ
Link đăng ký Tham dự: https://forms.gle/noJ7qQPpHPQEsG4w5
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Healthcare businesses are facing more rigid regulations when it comes to protecting affected person information, that has put a greater emphasis on powerful management. This discipline is rapidly growing and commanders in this space are progressively required to develop strategies to make certain optimal security and work solutions. Document management solutions can be much more than vaults to maintain documents; they will enable safeguarded document management in health care effort and writing of information through the entire lifecycle of the document.

The usage of technology inside the healthcare sector can save effort and time while offering a higher level of individual care. The capacity to share facts with individuals who need it is essential. Document management systems can make it possible for approved users to find patient facts quickly and easily. This can enable doctors to provide the best care and make enlightened decisions quickly.

One more benefit of management in medical care is the ability to track and deal with all patient documents and communications. With these devices, an organization can ensure conformity with govt and market regulations and demonstrate that they can meet these standards. Furthermore, the DMS will assist medical corporations manage buyer communications and documents. It is vital to understand how these systems work before you make a purchase.

A superb DMS will certainly automate manual tasks and streamline the payment process. It will likewise reduce the amount of time it will require to access a patient’s files. For instance, when a patient is usually suffering from PTSD, they may not be capable to tell every single caregiver about their experiences, rendering it essential to include a centralized system for storing and accessing affected individual files.

“KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” – TRAO QUÀ TỪ THIỆN TẠI MÁI ẤM TỪ TÂM

Kết thúc chuyến từ thiện tại Mái Ấm Từ Tâm tỉnh Bình Dương, đọng lại trong tất cả chúng tôi nhiều kỷ niệm và cảm xúc khó quên. Những nụ cười vô tư, hồn nhiên của các bé đã tiếp thêm sức mạnh cũng như tinh thần lạc quan với cuộc sống này. Các em là minh chứng cho 1 điều, dù hoàn cảnh ra sao, dù khó khăn như thế nào, chỉ cần chúng ta có dũng khí, chỉ cần chúng ta luôn lạc quan, mỉm cười tiến về phía trước thì cuộc sống sẽ luôn ngập tràn hạnh phúc.

Smazon xin chân thành cảm ơn đến tất cả những mạnh thường quân, những nhà hảo tâm, quý phụ huynh đã ủng hộ và đồng hành cùng Smazon trong chương trình vừa qua. Smazon xin chân thành cảm ơn đến tất cả những mạnh thường quân, những nhà hảo tâm, quý phụ huynh đã ủng hộ và đồng hành cùng Smazon trong chương trình vừa qua. Kính chúc các Anh/Chị luôn nhiều sức khỏe và hi vọng các Anh/Chị sẽ cùng đồng hành cùng Smazon trong những chương trình tiếp theo.

Thứ 7 vừa rồi, CUỘC THI VẼ “Nét bút tuổi thơ” dành cho các bé từ 6-12 tuổi đã diễn ra trong không khí hào hứng, vui tươi và nhộn nhịp tại SMAZON

Sau đây, SMAZON xin công bố giải thưởng dành cho các tranh vẽ xuất sắc của các bé:

Giải nhất thuộc về bé: UYÊN HÀ

Giải nhì thuộc về bé: MAI ANH

Giải ba thuộc về bé: NGUYÊN PHƯƠNG, NAM PHƯƠNG, GIA LINH

Giải khuyến kích thuộc về bé: PHÚ CHÂU, GIA HÂN

Và những phần quà lưu niệm xinh xinh dành cho các bé yêu chưa nhận được giải. Còn rất nhiều hoạt động hay và thú vị cho trẻ hãy theo dõi SMAZON để cùng tham gia nhé!!!

Những bức tranh thú vị và dễ thương của các bé, cùng với sự nhộn nhịp của thầy, cô SMAZON đã mang đến cho các bé những khoảng khắc khó quên phải không nè. ” Càng thi càng vui, rinh quà hấp dẫn”

Sau cuộc thi các bé còn được tham gia lớp ngoại khoá cuối tuần “HAPPY SATURDAY”. Với nhiều hoạt động hay và bổ ích cho trẻ 1 ngày cuối tuần năng động mà vẫn học được nhiều bài học hay trong cuộc sống. Phụ huynh hãy cho bé trải nghiệm lớp “HAPPY SATURDAY” vào thứ 7 cùng SMAZON nhé!!

SẢN PHẨM DỊCH VỤ