CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA -SÂN CHƠI VUI NHỘN CHO BÉ NGÀY CUỐI TUẦN

Sân chơi vui nhộn cho bé ngày cuối tuần

Không điều gì tuyệt vời hơn khi được cùng các con yêu trải qua ngày cuối tuần sau một tuần bận rộn. Nhưng?

Ba Mẹ của các bé ơi!!!Giải pháp nào nếu:

?Ba Mẹ không còn nhớ ngày Cuối tuần Ba và Mẹ được ở riêng bên nhau gần đây nhất là khi nào?

?Bao lâu rồi Chủ nhật đến nhưng không dám hẹn hò bạn bè chỉ vì bận trông con?

?Dành cả chủ nhật ở nhà với con nhưng việc nhà chiếm hết thời gian nên đành phải để con chơi cùng điện thoại, ti vi, ipad?

?Hào hứng đưa con đi chơi ngày cuối tuần nhưng trời quá nắng, người quá đông, còn vào trung tâm thương mại con lại sà ngay vào khu trò chơi điện tử?

Nếu Ba Mẹ vẫn chưa nghĩ ra được giải pháp – Sân chơi cuối tuần của Smazon chính là sự lựa chọn cho Ba Mẹ, với các tiêu chí của sân chơi:

S: Smart ???? – M: Mindful ?‍♀️?‍♂️- A: Active ⛹️‍♂️?‍♀️

Một ngày chủ nhật của bé sẽ là một trải nghiệm thú vị, với bạn bè mới, với những hoạt động liên hoàn vừa giúp bé dạn dĩ và năng động hơn, vừa tăng khả năng giải quyết vấn đề. Chơi và học, học mà chơi – để cho các bé được cùng nhau tạo nên một không gian tràn ngập tiếng cười và hứng thú. Và khi ra về chắc chắn sẽ không quên hẹn hò: Tuần sau con lại đến Smazon nữa Ba Mẹ nhé!

Chương trình gồm các môn ngoại khóa sau:

  1. Smart Kids – Thông minh cảm xúc

Giúp bé biết cách kiểm soát cảm xúc và ứng xử phù hợp, biết phân biệt các hành vi tốt xấu, biết quan tâm hơn đến cảm xúc của những người xung quanh để trở thành con người tự tin, chủ động, giao tiếp tốt, biết yêu thương và chia sẻ. Các trò chơi, hoạt động tương tác sau đó sẽ giúp bé rèn khả năng tự tin phát biểu ý kiến, trình bày lại những gì mình học được.

  1. Kids Camp – Bé thông minh xã hội

Gồm các chuyến đi tham quan thực tế để giúp các bé có những giờ phút trải nghiệm, thư giãn thật thú vị, đồng thời tăng vốn hiểu biết xã hội của bé về cuộc sống xung quanh mình.

  1. Zumba and yoga kid

 

  • Zumba kid

Bất kỳ trẻ em nào cũng yêu âm nhạc và các vũ điệu sôi động. Tại Smazon, các bé sẽ được tham gia vào các vũ điệu sôi động, zumba không chỉ đem lại cho trẻ niềm vui khi được vận động, các kỹ năng nhảy múa và cảm thụ âm nhạc, đây còn là cơ hội cho bé tăng khả năng giao tiếp, rèn luyện sự tự tin và khã năng hòa nhập cộng đồng.

  • Yoga kid

Yoga cho bé được trải nghiệm sự kỳ diệu trong các tư thế Yoga ngộ nghĩnh sẽ mang lại niềm vui, thích thú cho bé. Những động tác yoga dành cho trẻ nhỏ không chỉ giúp trẻ học cách thư giãn, kết nối tình cảm và còn cải thiện đáng kể khả năng tập trung của trẻ. Các bài tập yoga trẻ em sẽ nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống, tăng cường sự phát triển của trẻ cả về mặt thể chất cũng như tinh thần.

  1. Lớp nấu Nấu ăn – Cooking Class

Bạn có biết trẻ em rất thích tự mình làm ra các món ăn? Hãy để trẻ tự tin thể hiện tài nghệ vào bếp qua các lớp nấu ăn cuối tuần tại Smazon . Bé sẽ được trổ tài làm bánh, nấu các món ăn đơn giản nhưng cực ngon và thích nhất là có “chiến lợi phẩm” mang về nhà khoe với mọi người!

 

  1. Góc sáng tạo và Handmade

Bé sẽ được tham gia các lớp học thủ công để tạo nên những món đồ handmade cực kỳ dễ thương và bổ ích. Lớp dạy thủ công nghệ thuật mang đến sự thích thú, niềm vui cho các em nhỏ với những sản phẩm các bé làm ra.

Hãy để Smazon biến ngày cuối tuần của bé trở nên đặt biệt và bổ ích

Bình luận