Khai giảng các lớp Ngoại khóa hè, Toán Tư Duy, Luyện Chữ ngày 10/6

Sau một năm học dài thì các bé sẽ có dịp hè để nghỉ ngơi, vui chơi cùng gia đình và bạn bè. Cũng vào 2 tháng hè ấy, ngoài việc du lịch, vui chơi , ba mẹ sẽ tìm cho con mình những lớp học ngoại để bé có thể trải nghiệm thêm những môi trường học mới lạ hơn, vui nhộn hơn. Smazon đã bắt đầu khai giảng những lớp học thú vị để cùng bé khởi động một mùa hè thật vui và ý nghĩa.

Với mục tiêu giúp các bé phát triển khả năng tư duy đa chiều, phát triển trí thông minh logic, Smazon khai giảng lớp Toán Tư Duy cho các bé từ 6 tuổi trở lên nhân dịp hè. Nếu bé đang tìm một lớp học để luyện khả năng tư duy, luyện thi hay muốn chinh phục các cuộc thi toán quốc tế thì hãy đến ngay với lớp toán trí tuệ của Smazon. Đặc biệt, các bé sẽ được học chương trình thiết kế riêng theo từng khả năng và nhu cầu của mình.

Có câu nói: “Nét chữ đẹp là nét đẹp tâm hồn”, luyện chữ đẹp sẽ rèn luyện cho bé sự nhẫn nại kiên trì, ngoài ra chữ đẹp còn có tính thẩm mỹ cao. Smazon mở riêng một khóa luyện chữ đẹp trong hè cho các bé. Với nội dung:

–       Điều chỉnh lại cách cầm bút và tư thế ngồi đúng nhất.

–       Nắm được các kĩ thuật viết chữ đẹp.

–       Rèn luyện sự kiên trì, nhẫn nại và sáng tạo

Ba mẹ chọn cho bé những lớp học phù hợp và đăng kí trước khai giảng để được nhiều ưu đãi nhé!

 

Bình luận