CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN TẠI MÁI ẤM TỪ TÂM

“KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” – TRAO QUÀ TỪ THIỆN TẠI MÁI ẤM TỪ TÂM

Kết thúc chuyến từ thiện tại Mái Ấm Từ Tâm tỉnh Bình Dương, đọng lại trong tất cả chúng tôi nhiều kỷ niệm và cảm xúc khó quên. Những nụ cười vô tư, hồn nhiên của các bé đã tiếp thêm sức mạnh cũng như tinh thần lạc quan với cuộc sống này. Các em là minh chứng cho 1 điều, dù hoàn cảnh ra sao, dù khó khăn như thế nào, chỉ cần chúng ta có dũng khí, chỉ cần chúng ta luôn lạc quan, mỉm cười tiến về phía trước thì cuộc sống sẽ luôn ngập tràn hạnh phúc.

Smazon xin chân thành cảm ơn đến tất cả những mạnh thường quân, những nhà hảo tâm, quý phụ huynh đã ủng hộ và đồng hành cùng Smazon trong chương trình vừa qua. Smazon xin chân thành cảm ơn đến tất cả những mạnh thường quân, những nhà hảo tâm, quý phụ huynh đã ủng hộ và đồng hành cùng Smazon trong chương trình vừa qua. Kính chúc các Anh/Chị luôn nhiều sức khỏe và hi vọng các Anh/Chị sẽ cùng đồng hành cùng Smazon trong những chương trình tiếp theo.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Due diligence studies a key aspect in risk minimization. A good instrument will help you obtain information from a variety of sources, such https://allvpnnow.com/top-10-avast-vpn-problems/ as video tutorials, websites, and calamite. Open web sources are not always efficient for research, as they typically contain trivial marketing articles. Instead, seek for a tool which has sophisticated global reports, along with advanced online video and watch capacities.

Due diligence tools should be simple to use, flexible, and inexpensive. They should can provide multi-language support and alert-scheduling options. Moreover, they should integrate with your anti-corruption strategy. These types of considerations can help you select the very best homework tool. You should choose one that meets your preferences, and it is crucial to consider the cost of the tool prior to making the final decision.

An appropriate program should also provide an organized environment for firm files. This makes it easier to locate files, head out them, and organize the due diligence process. Moreover, the best tool should certainly allow you to create multiple websites for stocking files and generating with thanks homework check-lists. In addition , it should as well give you the choice to keep track of suppliers frequently.

The best due diligence tools should certainly offer comprehensive information across multiple ‘languages’, allow you to gain access to social media accounts, and give you insights on business owners and their connections. It may also let you analyze a company’s company hierarchy, that can give you increased awareness of the beneficial owners. In addition to all these types of factors, a fantastic tool also needs to let you monitor the improvement of your due diligence procedure. Moreover, research tools should certainly allow you to consult an attorney or an accountant, who can advise you in the best approach.

Thứ 7 vừa rồi, CUỘC THI VẼ “Nét bút tuổi thơ” dành cho các bé từ 6-12 tuổi đã diễn ra trong không khí hào hứng, vui tươi và nhộn nhịp tại SMAZON

Sau đây, SMAZON xin công bố giải thưởng dành cho các tranh vẽ xuất sắc của các bé:

Giải nhất thuộc về bé: UYÊN HÀ

Giải nhì thuộc về bé: MAI ANH

Giải ba thuộc về bé: NGUYÊN PHƯƠNG, NAM PHƯƠNG, GIA LINH

Giải khuyến kích thuộc về bé: PHÚ CHÂU, GIA HÂN

Và những phần quà lưu niệm xinh xinh dành cho các bé yêu chưa nhận được giải. Còn rất nhiều hoạt động hay và thú vị cho trẻ hãy theo dõi SMAZON để cùng tham gia nhé!!!

Những bức tranh thú vị và dễ thương của các bé, cùng với sự nhộn nhịp của thầy, cô SMAZON đã mang đến cho các bé những khoảng khắc khó quên phải không nè. ” Càng thi càng vui, rinh quà hấp dẫn”

Sau cuộc thi các bé còn được tham gia lớp ngoại khoá cuối tuần “HAPPY SATURDAY”. Với nhiều hoạt động hay và bổ ích cho trẻ 1 ngày cuối tuần năng động mà vẫn học được nhiều bài học hay trong cuộc sống. Phụ huynh hãy cho bé trải nghiệm lớp “HAPPY SATURDAY” vào thứ 7 cùng SMAZON nhé!!

Có một bí mật dẫn đến thành công mà không phải ai cũng nhìn nhận được, đó là thành công bắt nguồn từ những thói quen nhỏ vặt nhất và “mọi sự thay đổi khi bạn thay đổi”. Thay đổi và hoàn thiện bản thân không phải là một việc gì đó quá to tát, nó đơn giản là cách bạn tìm ra những thói quen xấu và cải thiện chúng. Tuy nhiên, để tìm được phương pháp thay đổi hiệu quả với nhiều bạn lại không dễ dàng.
Hiểu được điều đó, sáng 23/12 vừa qua, Smazon đã kết hợp với khoa Quản trị du lịch – Khách sạn trường UEF đã tổ chức workshop “Thay đổi bản thân có dễ dàng?”

Chương trình có sự tham dự của CEO Nguyễn Khánh Vân – Giám đốc điều hành công ty Smazon. PGS.TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Nguyệt Hoàng – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên, bà Nguyễn Thị Kim Loan – Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác doah nghiệp, TS. Trần Văn Thông – Trưởng khoa Quản trị du lịch – Khách sạn, ThS. Nguyễn Vương Hoài Thảo – Phó Trưởng khoa Quản trị du lịch – Khách sạn .

Tại buổi workshop, chúng tôi đã chia sẻ những câu chuyện thật về các bạn sinh viên đã từng cảm thấy hoang mang thế nào trong việc chọn công việc phù hợp với mình.

Bên cạnh đó Smazon cũng chia sẻ những “tip” thay đổi bản thân thông qua nền tảng sinh trắc học vân tay như: cách nhận biết chủng vân tay, 10 vùng chức năng của não bộ, các hình thái thông minh,… từ công cụ này có thể giúp các bạn Sinh viên có thể thấu hiểu bản thân mình để thay đổi theo hướng tích cực và định hướng nghề nghiệp cho mình. Song song đó, chúng tôi cũng tổ chức các minigame “kiểm tra trí nhớ – giải mã tâm hồn” vừa giúp các bạn giải trí lành mạnh và cũng hỗ trợ rất nhiều trong việc tìm ra điểm mạnh trong não bộ của các bạn.

Tưởng chừng như sẽ có phần khó khăn cho các bạn Sinh viên khi nghe và trải nghiệm những gì liên quan đến não bộ, nhưng sự thật có thể thấy được sự hào hứng và tương tác rất nhiệt tình ở các bạn trong buổi chia sẻ tại đây.

Kết thúc buổi chia sẻ là những trải nghiệm trên chính những đôi bàn tay xinh xắn của các bạn, giúp các bạn hiểu được tính cách của mình để tìm môi trường làm việc phù hợp sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra các sinh viên tại trường đại học Kinh tế Tài chính còn nhận được những phần quà giá trị để hỗ trợ cho việc định hướng và phát triển bản thân mỗi người.

SẢN PHẨM DỊCH VỤ