Workshop phát triển bản thân

Để cho con một hòm vàng không bằng dạy cho con một quyển sách hay.
(Vi Hiền Truyện)

Sách là môt kho tàng tri thức vô tận. Sách cung cấp cho chúng ta và con trẻ những kiến thức, thông tin,…và còn để giải trí qua những câu chuyển hay và ý nghĩa. Chính vì điều đó mà ngày nay việc cho các con đọc sách không còn là điều lạ lẫm với các ba mẹ.

Hầu hết ba mẹ đều cảm thấy việc đọc sách rất cần thiết cho con nhỏ. Nhưng với công việc bận rộn của ba mẹ thì việc tìm cho con một cuốn sách hay và đồng hành cùng con là điều không hề dễ dàng.

Hiểu được vấn đề mà ba mẹ đang gặp. Smazon đã tổ chức câu lạc bộ đọc sách cho các con nhằm chia sẻ những cuốn sách hay, những phương pháp đọc sách và giúp các con rèn luyện được khả năng ngôn ngữ của mình.

Những lợi ích của việc tham gia câu lạc bộ đọc sách tại Smazon:

  • Tăng khả năng ngôn ngữ và liên kết của não bộ, vì não bộ các bé cũng như cơ bắp vậy, nếu không rèn luyện, vận động trí óc thường xuyên thì khả năng tư duy và nhận thức sẽ không được hình thành một cách trọn vẹn.
  • Nâng cao được khả năng tập trung vì để nắm được nội dung các bé phải thật sư chú tâm vào câu chuyện.
  • Mở rộng thế giới quan và khả năng tưởng tượng thông qua nội dung được mô tả trong các câu chuyện
  • Tăng cường khả năng ghi nhớ thông qua việc lặp lại các lời thoại các nhân vật.
  • Ngoài ra việc đọc sách còn giúp các con có khoảng thời gian giải trí lành mạnh qua các câu truyện với nội dung hấp dẫn và mang những thông điệp giáo dục đến cho trẻ.