Tư vấn sinh trắc vân tay

Hiện nay, tại Việt Nam, Sinh trắc Vân tay đã chính thức được xem là một trong những phương pháp được sử dụng rộng rãi trong việc khám phá ra năng lực và tính cách bẩm sinh của con người. Sinh trắc Vân tay có cơ sở khoa học thống kê, với độ tin cậy lên đến 95% trong việc đưa ra những kết quả tham khảo trong định hướng phát triển bản thân, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi vai trò. Đặc biệt với trẻ em, thì hiệu quả ứng dụng càng tối ưu nếu phụ huynh áp dụng kết quả vào thực tiễn càng sớm, cụ thể là từ 01 tuổi, để trẻ có thể đón đầu các giai đoạn cửa sổ vàng trong kích hoạt não bộ.

Trên thực tế, về mặt kỹ thuật thì dịch vụ Sinh trắc vân tay có quy trình thông thường là lấy dấu vân tay, gửi dữ liệu đến Trung tâm xử lý để phân tích và xuất ra thành một bản Báo cáo với rất nhiều chỉ số. Các Tư vấn viên/Chuyên gia Tư vấn sẽ dựa vào các chỉ số này để tư vấn cho khách hàng hiểu về bản thân/ con cái, cụ thể, với sản phẩm Sinh trắc Vân tay mà Smazon đang sử dụng sẽ bao gồm các nội dung sau:

Phần 1: Khám phá tính cách, hành vi:

Mỗi cấu trúc vân tay có ảnh hưởng khác nhau tới xu thế hình thành tính cách và hành vi của mỗi người. Qua sinh trắc Vân tay, chúng ta sẽ khám phá được tính cách của mình sẽ là tổng hòa nào trong 8 hướng tính cách sau:

  • Hướng môi trường
  • Hướng độc đáo
  • Hướng hệ thống
  • Hướng mục tiêu
  • Hướng cảm xúc
  • Hướng đa mục tiêu
  • Hướng hoàn hảo
  • Hướng biến thể

Phần 2: Xu hướng năng lực bẩm sinh:

Biết được điểm mạnh, điểm chưa mạnh, tiềm năng phát triển liên kết, chỉ số cường độ hấp thu, chỉ số năng lượng tư duy của một người, phương thức hành động ……để hiểu được đặc thù học tập của mỗi cá nhân

Phần 3: Năng cao năng lực học tập:

Thông qua việc khám phá kênh tiếp thu thông tin ưu thế và phương pháp hỗ trợ hiệu quả theo từng nhóm tuổi, cũng như bí quyết ghi nhớ thông tin dành riêng cho mỗi người, việc học tập, ghi nhớ, và chuyển hóa kiến thức chắc chắn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Đây cũng là phần nội dung quan trọng để giúp chúng ta nắm được hình thái thông minh nổi trội trong 9 hình thái thông minh, các nhóm trải nghiệm kiến thức cần ưu tiên và phân tích 9 chỉ số thông minh giúp phát hiện các kỹ năng vuột trội có thể đầu tư trong tương lai phục vụ cho nhu cầu công việc và nghề nghiệp.

Phần 4: Hỗ trợ định hướng nghề nghiệp và xu thế phát triển kỹ năng:

Giúp khách hàng xác định định hướng nghề nghiệp phù hợp với bản thân, qua đó sẽ có thể rút ngắn thời gian phát triển sự nghiệp, cũng như có thể yêu thích công việc mình làm để thành công nhanh hơn, đóng góp cho xã hội nhiều hơn.

Như vậy, về mặt kỹ thuật thì việc phân tích vân tay và đưa ra bộ chỉ số là công việc mang tính hệ thống và đã được chuẩn hóa thông qua các thuật toán và sự hỗ trợ từ công nghệ tiên tiến để đảm bảo kết quả chính xác, đồng nhất và ổn định. Trách nhiệm còn lại vô cùng quan trọng để tạo nên hiệu quả của một Bài tư vấn Sinh trắc Vân tay đó chính là chất lượng và nội dung tư vấn. Riêng về phần này, với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn Sinh trắc Vân tay, kết hợp với đội ngũ Tư vấn được đào tạo bài bản, đặc biệt là có bằng cấp Tâm lý học chính quy, Smazon tự tin đưa ra chương trình Tư vấn kết hợp Giữa Sinh trắc vân tay và Tâm lý học, để mang đến cho khách hàng một kết quả tư vấn trọn vẹn và có tính áp dụng cao. Qua đó, khách hàng không chỉ hiểu về bản thân, về các con, mà còn có ngay những giải pháp thiết thực, đơn giản mà hiệu quả để áp dụng ngay sau khi nghe Tư vấn.

Ngoài ra, với gói Tư vấn Chuyên sâu, Quý khách hàng sẽ được bảo hành tư vấn Sinh trắc Vân tay trọn đời, để sau mỗi chặng phát triển sẽ được cập nhật thêm những nội dung tư vấn phù hợp mà không cần lo lắng gì về chi phí. Thực hiện Dịch vụ Tư Vấn sinh trắc Vân tay một lần tại Smazon là trọn đời yên tâm được Smazon hỗ trợ với tiêu chí gắn liền với giá trị cốt lõi: “Con người – Chính trực – Thấu hiểu và đồng hành – Chuyên nghiệp – Tiến bộ mỗi ngày”