Trẻ em

Đối với trẻ em: 

Niềm hạnh phúc của cha mẹ là nhìn thấy con cái trưởng thành và sống có ích. Giáo dục con trẻ không đơn giản chỉ là hàng ngày bảo con nên làm cái này, không nên làm cái kia mà là tất cả các thành viên trong gia đình cùng nhau tạo một chuẩn mực gương mẫu để cho con trẻ có thể học hỏi trở thành người có ích. Chính vì vậy nhiệm vụ giáo dục đã trở thành vai trò và trách nhiệm của cả gia đình.

Cha mẹ là người có quyền tác động đến sự phát triển và định hướng đến tương lai của con trẻ. Nếu giáo dục không có định hướng tốt, đứa trẻ sẽ không thể phát huy khả năng bẩm sinh của trẻ. Bên cạnh đó, nếu cha mẹ định hướng một cách chủ quan theo kỳ vọng và ý thích của mình thì đứa trẻ sẽ luôn cảm thấy căng thẳng và đôi khi sẽ phản kháng không nghe lời những gì mà cha mẹ áp đặt chúng. Việc áp đặt đứa trẻ sẽ mất nhiều thời gian và đôi khi lại không mang lại kết quả theo như mong muốn của cha mẹ. Để đạt hiệu quả tốt, đòi hỏi việc định hướng phải dựa vào khả năng thực tế của đứa trẻ. Điều này giúp trẻ cảm thấy an toàn, được yêu thương, được tự do thể hiện ước mơ và được cha mẹ thấu hiểu hơn.

Mỗi con người khi được sinh ra đều có những tố chất riêng và có khả năng phát triển thành những nhân tài. Điều quan trọng là làm sao chúng ta có thể nắm bắt và khai sáng được những tố chất đó để bồi dưỡng, phát huy để các bé trở thành những nhân tài trong tương lai cũng như giúp trẻ bùng cháy với niềm đam mê và phát huy trọn vẹn tố chất của trẻ.

Không những vậy, trẻ em còn là thế hệ tiếp quản trách nhiệm phát triển xã hội trong tương lai. Nên ngày hôm nay, trẻ em được phát triển tốt nhất, thì tương lai của con người càng ổn định, bền vững và tiến bộ.

Chính vì vậy, Sinh trắc Vân tay kết hợp với Tâm lý học đã trở thành một sản phẩm ưu việt hiện nay, để hỗ trợ cho việc khám phá ra tiềm năng của con người, nhất là ngay từ khi còn ấu thơ để tối ưu hóa việc phát triển cá nhân đó trở thành một phiên bản có một cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa. Bởi những lý do sau đây:

  • Trẻ em từ 1 tuổi có thể làm sinh trắc vân tay vì vân tay đã được hình thành trong bụng mẹ.
  • Giúp cha mẹ biết được tính cách và đặc trưng tiếp thu của con để cách tương tác và phát huy các tố chất của con một cách hiệu quả
  • Khám phá được con đang sở hữu vùng thông minh vượt trội nào trong 9 loại hình thông minh và ưu nhược của con qua 9 chỉ số thông minh, để kiến tạo một lộ trình phát triển dành riêng cho con, mà ở đó con cảm thấy tự tin, chủ động vì đã thấu hiểu được chính mình
  • Quý Phụ huynh có thể tham khảo nội dung chi tiết của 1 bài báo cáo tại đây: https://smazon.vn/kien-thuc/sinh-trac-van-tay/noi-dung-bai-sinh-trac-van-tay/