Workshop nghệ thuật

 Ngày nay việc hiểu con và nuôi dạy con thế nào để con ngoan, con khỏe, con biết vâng lời, con tài giỏi là điều mà hầu hết ba mẹ đều quan tâm đến. Đặc biệt, việc giáo dục trẻ ở độ tuổi từ 0-11 tuổi là điều vô cùng quan trọng đối với các bậc phụ huynh.

Nhằm giúp các ba mẹ thấu hiểu và có những phương pháp dạy con phù hợp. Smazon tổ chức câu lạc bộ “Làm Cha Mẹ” với mong muốn chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con trẻ.

Câu lạc bộ “Làm Cha Mẹ” cũng là nơi mà ba mẹ có cơ hội cùng nhau chia sẻ những vấn đề và mối quan tâm chung trong quá trình nuôi dạy con trẻ. Từ đó mỗi ba mẹ sẽ đúc kết được những phương pháp cũng như giải pháp cho chính mình.

Ngoài ra ba mẹ còn được hiểu thêm về kiến thức về tâm lý học ứng dụng giữa các phụ huynh và nhà chuyên môn để cải thiện đời sống tinh thần.

Hành trình làm Cha Mẹ là hành trình tuyệt vời mà hầu hết chúng ta sẽ dành khá nhiều thời gian trong cuộc đời để trải nghiệm, tuy nhiên đôi khi chúng ta vẫn chưa trang bị đủ kiến thức và tâm thế khi bước vào hành trình này. Vì vậy, Smazon rất mong muốn qua CLB Làm Cha mẹ, Quý phụ huynh sẽ có thêm một số hoạt động để bổ sung thêm những kiến thức hữu ích trong việc nuôi dạy và đồng hành cùng các con.