Kiến thức

Hiểu được bản thân luôn luôn là một chìa khóa quan trọng để mở cánh cửa thành công. Tuy nhiên, điều này thật sự là một bài toán khó mà chúng ta có khi dành cả cuộc đời mà vẫn không giải được. Bài toán này cũng là một phạm trù được con người từ nhiều đời qua dành rất nhiều công sức để nghiên cứu, và từ đó các phương pháp giải mã con người đã được ra đời, như tử vi, chiêm tinh, tướng số, thần số…. Trong đó, Sinh trắc vân tay đã được minh chứng là một phương pháp có cơ sở khoa học và độ tin cậy cao. Đặc biệt khi kết hợp cùng với Tâm lý học, đây thật sự là một công cụ hữu ích trong lĩnh vực khám phá và phát triển bản thân. Trong những năm gần đây, Sinh trắc Vân tay là một lĩnh vực đang dần được tiếp cận rộng rãi, bởi vì nó thật sự mang lại nhiều lợi ích cho việc thấu hiểu bản thân qua các chỉ số của não bô, kênh tiếp thu và từ đó định hướng học tập và nghệ nghiệp cho mỗi cá nhân. Để khám phá và hiểu sâu hơn về những lợi ích và giá trị mà ngành Sinh Trắc Vân Tay mang lại bạn hãy vào đây nhé:

Tìm hiểu về Sinh Trắc VânTay: https://smazon.vn/kien-thuc/sinh-trac-van-tay/

Nếu Sinh trắc vân tay mang lại nhiều giá trị cho việc thấu hiểu bản thân thì Vấn đề về Tâm lý con người là yếu tố ảnh hưởng đến suy nghĩ và tính cách của con người trên đường phát triển bản thân theo từng giai đoạn.

Con người từ khi sinh ra đến khi chết đi trải qua nhiều cảm xúc thăng trầm không phải là ngẫu nhiên mà đến. Tất cả đều có quy luật và nhà tâm lý học Erikson đã nghiên cứu và đúc kết lại bằng 8 giai đoạn phát triển tâm lý khác nhau như sau.

Tìm hiểu về 8 giai đoạn phát triển tâm lý xã hôi của Erikson: https://smazon.vn/kien-thuc/tam-ly/

Ngoài những kiến thức trên chúng ta hãy tìm hiểu về một số kiến thức khác nhé!

Các phương pháp kích hoạt não bộ: https://smazon.vn/kien-thuc/kich-hoat-nao-bo/

Cách duy trì cảm xúc tích cực: https://smazon.vn/kien-thuc/kien-thuc-khac/