Workshop

BỨC TRANH NÓI LÊN VẤN ĐỀ TÂM LÝ HIỆN TẠI CỦA BẠN

Bạn nhìn thấy gì đầu tiên qua bức tranh?

UFO (Vật thể bay không xác định)

Nếu nhìn thấy UFO đầu tiên, có lẽ bạn đang bị phân tâm và vướng mắc điều gì đó nên không thể tập trung vào công việc. Bạn dường như chán nản, cảm thấy mất cá tính, bất lực trước suy nghĩ tiêu cực của bản thân. Do tinh thần đang không ổn định nên bạn bị cảm xúc chi phối, để cơn giận dữ điều khiển bản thân.

Việc kìm nén cảm xúc chỉ khiến bạn trở nên căng thẳng, mất ngủ, thậm chí gặp ác mộng và có thể tạo ra chứng đau nửa đầu.

Hãy cố gắng điều tiết cảm xúc của bản thân, thay vì kìm nén nó. Và hãy cố gắng suy nghĩ tích cực nhé, tìm hiểu gốc rễ vấn đề để không điều nào làm ảnh hưởng đến bạn!

Khuôn mặt người ngoài hành tinh

Nếu nhìn thấy gương mặt người ngoài hành tinh, có lẽ bạn thường xuyên gặp căng thẳng khi giải quyết những điều lẻ tẻ trong công việc.

Bạn cần rèn luyện sự bình tĩnh và tính tự chủ. Thỉnh thoảng hãy thư giãn bản thân bằng yoga, ngồi thiền hoặc tập luyện vài bài tập thể dục cơ bản.

Thay vì đau đầu cho những việc nhỏ, hãy cố gắng nghĩ bao quát hơn. Cố gắng giải quyết vấn đề bằng nhiều góc nhìn khác nhau. Bên cạnh đó, hãy thử xin ý kiến và lời khuyên từ người cố vấn, người có kinh nghiệm hoặc gia đình, bạn bè, người thân nữa nhé!

Hang động

Nếu bạn nhìn thấy hang động đầu tiên, bạn có lẽ là người tích cực và có xu hướng nhìn thấy những mặt tươi sáng trong cuộc sống. Không phải là bạn không có nỗi lo, chỉ là bạn biết cách nhìn ra những điều tích cực. Bạn rất ít khi bị mất thăng bằng.

Mọi người thường tìm đến bạn để xin lời khuyên. Hỗ trợ mọi người và lan toả năng lượng tích cực là điều nhiều người thích về bạn đấy.

 

Khám phá thêm những điều thú vị khác ở bạn.

Điều đầu tiên bạn thấy chính là tính cách của bạn

Hãy kiểm tra thần kinh não phải bạn nhé!

Trắc nghiệm hình ảnh nói lên tính cách của bạn.

Mê cung tiết lộ nghề nghiêp phù hợp với bạn.

Màu sắc phản ánh hiện tại của bạn

Xem cánh cửa rào cản của bạn

Con vật tiết lộ nguồn gốc sự căng thẳng của bạn.

Khám phá cửa sổ tâm hồn bạn