Bạn là người như thế nào qua vật bạn thấy đầu tiên?

Khi nhìn vào bức ảnh, bạn thấy gì đầu tiên?

  1. Thuyền buồm
  2. Cá mập

Đọc kết quả để xem sự lựa chọn đó tiết lộ điều gì về con người bạn

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong tranh là thuyền buồm

Bạn có một trái tim nhân hậu. Bạn dễ mềm lòng khi thấy người khác đau khổ và bạn sẽ sẵn sàng giúp đỡ trong khả năng của mình.

Bạn không giỏi từ chối người khác, thậm chí làm việc và đặt lợi ích của người khác lên trước. Có thể nói, tính cách của bạn hơi xu nịnh nhưng không có nghĩa là hèn nhát. Nếu ai đó phạm phải điểm mấu chốt của bạn, bạn sẽ không bao giờ khoan dung, nhanh chóng cắt đứt mối quan hệ. Để làm bạn bình thường với bạn thì dễ nhưng để thực sự bước vào thế giới nội tâm của bạn thì rất khó.

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong tranh là cá mập

Bạn là người có cá tính mạnh mẽ, ưa thể diện. Bạn mang lại cho mọi người cảm giác thoải mái, khiến không ít người cho rằng bạn vô lo vô nghĩ, không vướng bận điều gì song sự thật không phải vậy. Chỉ là bạn không dễ chia sẻ cảm xúc của mình, đã quen với việc bướng bỉnh chỉ để người khác nhìn thấy mặt tốt nhất của mình.

Bạn rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc của mình, đặc biệt là nỗi buồn. Bạn quen với việc âm thầm chịu đựng và tự mình giải quyết. Ngay cả khi cảm giác bản thân sắp gục ngã, bạn cũng vẫn chọn giấu kín cho riêng mình. Bạn sợ làm ảnh hưởng đến người khác, sợ ai đó sẽ cười chê. Trong gia đình, bạn là người lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người, có khó khăn sẽ tự mình giải quyết, không khi nào để người thân phải lo lắng.

 

Khám phá thêm những điều thú vị khác ở bạn.

Hãy kiểm tra thần kinh não phải bạn nhé!

Trắc nghiệm hình ảnh nói lên tính cách của bạn.

Mê cung tiết lộ nghề nghiêp phù hợp với bạn.

Màu sắc phản ánh hiện tại của bạn

Xem cánh cửa rào cản của bạn

Con vật tiết lộ nguồn gốc sự căng thẳng của bạn.

Khám phá cửa sổ tâm hồn bạn