Tư Vấn Nhân sự

Tư vấn tái cấu trúc nhân sự dành cho Doanh nghiệp

Nhân sự luôn là nhân tố hàng đầu quyết định sự thành công của một doanh nghiệp. Đội ngũ nhân sự càng mạnh, thì sự tăng trưởng của doanh nghiệp càng nhanh chóng và bền vững. Tuy nhiên, cấu thành nên đội ngũ nhân sự lại xuất phát từ rất nhiều cá thể khác nhau, mỗi người có một tính cách, năng lực, thói quen, cách tư duy, nền tảng nhận thức, hoàn cảnh sống, mục đích sống khác nhau… Vì vậy để khai thác tối đa sức mạnh của tập thể nhân sự, việc tái cấu trúc, sắp xếp, phân bổ nhân sự cũng như tạo ra các hoạt động đoàn kết nội bộ phù hợp là vô cùng quan trọng. Và để làm được điều này, đôi khi sẽ cần rất nhiều thời gian và công sức, đôi khi phải đánh đổi bằng sự ra đi của những nhân sự chủ đạo vì chưa chạm được sự thấu hiểu lẫn nhau để đưa ra một cách thức đồng hành thích hợp.

Smazon xin giới thiệu đến Quý Doanh nghiệp dịch vụ Tư vấn trọn gói Tái cấu trúc Doanh nghiệp, với nội dung chính là giúp Quý Doanh nghiệp hiểu thấu đáo về các nhân sự hiện hữu, đặc biệt là các nhân sự nắm vai trò Lãnh đạo, Quản lý – là những người ảnh hưởng nhiều đến đường hướng phát triển của Doanh nghiệp. Cụ thể, với gói Tư vấn này, Doanh nghiệp sẽ nhận được những giá trị sau:

Về phía Doanh nghiệp:

  • Khám phá được những ưu nhược điểm trong tính cách của từng nhân sự, từ đó có cách thức tương tác, truyền động lực hiệu quả
  • Khám phá được năng lực, cách xử lý công việc, môi trường làm việc phù hợp để phát huy được tối đa khả năng của nhân sự. Qua đó đưa ra chiến lược tái cấu trúc nhân sự hiệu quả nhất.
  • Tạo ra các hoạt động nội bộ có màu sắc, năng lượng tương thích với toàn bộ đội nhóm từ đó cải thiện sự đoàn kết, gắn bó với Doanh nghiệp

Về phía nhân sự

  • Thêm tự tin hơn trong cuộc sống vì hiểu được giá trị của bản thân, từ đó sẽ càng hăng hái cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của doanh nghiệp cũng chính là đang cải thiện mạnh mẽ hơn cuộc sống của mình
  • Hiểu được tính cách và hành vi của mình để điều chỉnh, phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu. Biết cách làm thế nào để hiệu suất công việc luôn cao.
  • Gia tăng cạnh tranh năng lực bản thân trong thời kì hội nhập, giúp doanh nghiệp luôn đi lên
  • Rút ngắn con đường thành công trong tương lai

Qúy Doanh nghiệp quan tâm đến việc nâng cao chất lượng nhân sự, hãy liên hệ với Smazon để được tư vấn cụ thể, đảm bảo Quý Doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều giá trị từ Dịch vụ của Smazon.