SINH TRẮC VÂN TAY LÀ GÌ?

Sinh trắc dấu vân tay là ngành khoa học nghiên cứu những mẫu vân trên đầu ngón tay của con người, dựa trên phân trích về hình dạng, số lượng, vị trí, khoảng cách các đường cong. Qua quá trình nghiên cứu cho thấy cấu trúc của mỗi mẫu vân tay có sự liên kết chặt chẽ đến sự hình thành tính cách và sự phân bổ Nơ-ron thần kinh của mỗi cá nhân từ đó đưa ra kết luận về bản chất, đặc điểm tính cách cũng như các thông tin liên quan về khả năng, năng lực tiềm ẩn của mỗi người.

Chính vì vậy chúng ta ai cũng cần 1 bảng phân tích Sinh Trắc Vân Tay của chính mình để phát huy ĐIỂM MẠNH, hạn chế ĐIỂM YẾU…..giúp chúng ta thành công trong công việc, sự nghiệp mà không cần mất quá nhiều thời gian và giúp chúng ta thấu hiểu các thành viên trong gia đình, giao tiếp hòa hợp với những người xung quanh.

Sinh trắc vân tay có cơ sở khoa học với hơn 200 năm nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học/các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới. Lịch sử của ngành Sinh trắc học dấu vân tay– với Giáo sư Harold Cummins được biết đến như là cha đẻ của ngành – sẽ cho chúng ta thấy rằng đây là ngành khoa học có sự tổng hợp từ các kiến thức về di truyền học, phôi sinh học, tâm lý học, khoa học thần kinh và khoa học về dấu vân tay.

Có thể thực hiện ngay từ sớm từ 1 tuổi trở lên vì vân tay đã được hình thành trong bụng mẹ.

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC TRỌN ĐỜI