Giới thiệu về Smazon

Với vai trò là một Công ty tư vấn và đào tạo kỹ năng SMAZON tập trung vào việc phát triển những sản phẩm, dịch vụ với mục tiêu Phát triển bản thân, các Khóa đào tào và sân chơi rèn luyện kỹ năng hướng đến nhiều lứa tuổi và đối tượng, đặc biệt là dành cho học sinh – sinh viên. Theo đó, SMAZON đã và đang nỗ lực triển khai các hoạt động trong 5 mảng chính là:

 • Tư vấn định hướng nghề nghiệp với dịch vụ cốt lõi là Sinh trắc dấu vân tay, kết hợp với Tâm lý học
 • Đào tạo Kỹ năng
 • Sân chơi Ngoại khóa cho mọi lứa tuổi
 • Cung cấp các sản phẩm Giáo dục
 • Hợp tác triển khai các Hoạt động chia sẻ các chuyên đề về Tâm lý, Giáo dục…

SMAZON luôn tâm niệm con người là trung tâm của mọi sự phát triển, vì vậy SMAZON luôn đặt sự ưu tiên hàng đầu trong việc chọn lựa và đảm bảo chất lượng của Đội ngũ Giảng viên, Chuyên gia và nhân sự của Công ty, cũng như luôn xem mỗi Học viên – Khách hàng là trung tâm để luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm, dịch vụ phù hợp, hiệu quả nhất dành riêng cho từng Học viên và Khách hàng cùa SMAZON.

SỨ MỆNH

Từ những ngày đầu thành lập, SMAZON đã chọn cho mình Sứ mệnh được góp phần tạo nên những giá trị mới cho nền Giáo dục tại Việt Nam thông qua việc xây dựng một môi trường giáo dục mở bên cạnh hệ thống giáo dục chính quy để giúp cho thế hệ trẻ của Việt Nam phát triển toàn diện hơn về mọi mặt.

TẦM NHÌN

SMAZON sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và cơ sở vật, cũng như học hỏi, hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước để  trở thành một trong những Công ty Tư vấn và Đào tạo Kỹ năng hàng đầu Việt Nam trong việc xây dựng và phát triển thế hệ trẻ không chỉ nhiệt huyết trong việc chinh phục và mở rộng đại dương kiến thức của nhân loại,mà còn phát huy mạnh mẽ những khía cạnh khác:

 • Nỗ lực khám phá và phát triển bản thân
 • Hòa nhập và kết nối với cộng đồng
 • Tăng cường kỹ năng quản lý và lãnh đạo
 • Nâng cao kỷ luật, sự tự tin của bản thân
 • Có ý thức và trách nhiệm cao với xã hội

Đồng thời SMAZON sẽ là một trong những doanh nghiệp tích cực trong việc truyền cảm hứng cho tất cả mọi người thông qua những hoạt động xã hội và những thông điệp ý nghĩa để cùng nhau đem lại một cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 1. CON NGƯỜI: là yếu tố trung tâm của mọi sự phát triển. Mỗi con người đều có một cách riêng biệt để mang đến những giá trị tuyệt vời cho cuộc sống. Đồng hành để cùng bạn hiện thực hóa sứ mệnh chính là nhiệm vụ hàng đầu của SMAZON.
 2. CHÍNH TRỰC: Uy tín – Minh bạch – Đồng nhất – Trung Thực – Can đảm là phương châm của SMAZON trong mọi hoạt động.
 3. THẤU HIỂU VÀ ĐỒNG HÀNH: Lắng nghe – Đồng cảm – Thấu hiểu – Chia sẻ – Cùng hoành định là hành động mà SMAZON đặt mình vào vị trí của từng khách hàng và nhân viên để cùng nhau sẻ chia và hỗ trợ nhau trong suốt hành trình phía trước.
 4. CHUYÊN NGHIỆP: Smazon định hướng xây dựng một môi trường đào tạo Tận Tâm – Chuyên sâu – Trách nhiệm nhằm thúc đẩy sự phát triển nội lực, tư duy tích cực, phát triển kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu của xã hội.
 5. TIẾN BỘ MỖI NGÀY: Nâng cấp – Đổi mới. Chúng tôi luôn lắng nghe, học hỏi và nâng cao kiến thức để mang lại giá trị tốt đẹp nhất trong từng khách hàng.