LOÀI VẬT BẠN CHỌN SẼ TIẾT LỘ NGUỒN GỐC SỰ CĂNG THẲNG CỦA BẠN

Hãy chọn một con vật bất kỳ, nó sẽ nói lên nguồn gốc căng thẳng của bạn trong cuộc sống.

CON HỔ 

Sự căng thẳng của bạn khởi nguồn từ những thói quen lặp lại tẻ nhạt. Hổ là loài vật thường xuyên sử dụng nhiều năng lượng cho việc săn bắt con mồi hay chơi đùa cùng bầy đàn. Như chú hổ, bạn cũng rất ưa việc dùng nhiều năng lượng để làm những việc mình thích.

Vậy nên, sự căng thẳng và chán nản của bạn xuất hiện bởi sự nhàm chán, thiếu hứng khởi trong cuộc sống. Bạn nhớ những phút giây được khám phá những điều mới mẻ. Vậy tại sao không tìm một sở thích, thói quen hoặc học thêm một kỹ năng mới nhỉ? Rất có thể trải nghiệm mới lạ này sẽ khiến cho cuộc sống thường nhật của bạn nhiều màu sắc hơn!

CON CHÓ 

Công việc là nguyên nhân chính gây ra stress cho bạn. Giống như chú chó trung thành và thân thiết với chủ nhân, bạn là một người rất chính trực và có trách nhiệm. Trong công việc, bạn không ngần ngại làm hết sức mình để đảm bảo tất cả được hoàn thành tươm tất. Tuy vậy, bạn lại có thói quen làm việc quá nhiều, thậm chí là cho tới khi kiệt sức, gây ra sự mệt mỏi dai dẳng.

Để giải quyết tình trạng này, bạn hãy học cách thả lỏng cho cơ thể được nghỉ ngơi giữa những lúc bị áp lực. Làm việc mình yêu thích là tốt nhưng đôi khi nghỉ ngơi là đáp án thích hợp nhất giúp bạn cải thiện tinh thần làm việc bền bỉ trong thời gian dài.

CHUỘT HAMSTER 

Sự căng thẳng của bạn bị gây ra bởi những điều không rõ ràng. Bạn lựa chọn chú chuột hamster, loài vật có thể chạy trên bánh xe cả ngày mà không cần biết mình sẽ chạy tới đâu. Kết quả trắc nghiệm cho thấy bạn thường lo lắng, sợ hãi về những điều nhỏ nhặt nhất mà bạn không thể lường trước được.

Để giảm thiểu sự căng thẳng này, bạn có thể chọn cách dành thêm nhiều thời gian với gia đình, bạn bè – những người đem lại cảm giác thoải mái và an toàn cho bạn. Điều này sẽ giúp phân tán tâm trí bạn khỏi những nỗi sợ tiềm ẩn.

CON RÙA

Làm việc quá sức gây ra sự bối rối và căng thẳng ở bạn. Khi công việc chất đống, bạn thường có xu hướng trở nên bối rối không biết sắp xếp công việc, dẫn đến nhiều áp lực.

Để cải thiện tình trạng này, hãy cố gắng đặt ra những mục tiêu nhỏ và dễ thực hiện. Bạn nên học cách xử lý công việc chậm rãi và từ tốn để tránh bị loạn và bối rối.

CON CHIM 

Bạn thường xuyên có cảm giác bị giới hạn khả năng. Bạn lựa chọn chú chim vì nó đại diện cho sự tự do. Như chú chim, bạn muốn được sải cánh để thỏa mãn những đam mê của bản thân mà không bị bất kì ai giữ chân. Để xua tan những suy nghĩ này, bạn có thể tìm kiếm những hoạt động mới mẻ, những điều bạn chưa từng khám phá để kích thích những giác quan và trí tò mò trong bạn.

 

Khám phá thêm những điều thú vị khác ở bạn.

Điều đầu tiên bạn thấy chính là tính cách của bạn

Hãy kiểm tra thần kinh não phải bạn nhé!

Trắc nghiệm hình ảnh nói lên tính cách của bạn.

Mê cung tiết lộ nghề nghiêp phù hợp với bạn.

Màu sắc phản ánh hiện tại của bạn

Xem cánh cửa rào cản của bạn

Khám phá cửa sổ tâm hồn bạn