CHƯƠNG TRÌNH PHÁT QUÀ TỪ THIỆN “KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” TẠI MÁI ẤM LA VANG NGÀY 23/04/2022.

Mỗi đứa trẻ là một thiên tài cần được nuôi dưỡng đúng cách, việc tạo thói quen sống và hành động cho một đứa trẻ sẽ có tác động rất lớn đến nhân cách và cuộc đời của các bé. Nhằm xây dựng lòng yêu thương của trẻ và giúp con trẻ có những hành động ý nghĩa, Smazon sẽ tổ chức chương trình từ thiện để các con có thể giúp đỡ các bạn kém may mắn và nâng cao tinh thần đội nhóm của các con.

Chương trình từ thiện được Smazon thực hiện tại mái ấm La Vang với mục đích trao yêu thương và góp phần tạo động lực để các em nhỏ cảm thấy may mắn, hạnh phúc và có động lực hơn trong cuộc sống.

Hình ảnh các bé sửa soạn những phần quà để chuẩn bị cho buổi từ thiện
Hình ảnh các bé đang hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi

Hành trình từ thiện đến Mái ấm La Vang với sự chung tay góp sức cùng các phụ huynh và các bé vào Thứ Bảy ngày 23/04/2022 diễn ra trong không khí hân hoang và hạnh phúc. Trên chuyến đi, các bé còn được tham gia rất nhiều hoạt động, các trò chơi rèn luyện tư duy , ngôn ngữ và được nhận quà.

Mặc dù các bé đã sử dụng rất nhiều năng lượng trí não và cơ thể trong những trò chơi trên chuyến đi. Nhưng các bé không hề cảm thấy mệt mỏi khi đến Mái ấm mà ngược lại bạn  nào cũng hăng hái lấy những phần quà để trao đến cho các bạn.

Khép lại hành trình từ thiện trong sự vui tươi, ấm áp và hạnh phúc, cũng như mang đến nhiều năng lượng tích cực cho tất cả những ai tham gia chuyến đi từ thiện đầy yêu thương này.

Để có được những niềm vui đong đầy đó, một mình Smazon chắc chắn không làm được, mà nhờ vào sự góp sức, chung tay của tất cả mọi người.

Nhân đây, Smazon xin gửi lời cảm ơn sâu sắc những tấm lòng hảo tâm đến từ công ty Thiên Gia Minh, chị Đặng Thủy, chị Trâm, chị Ngọc, chị Bích Thủy, anh Dũng, chị Thảo, chị Thu, chị Hòa, chị Loan, chị Huệ, chị Ánh và rất nhiều phụ huynh nữa đã sẵn sàng đóng góp cho chương trình, … và nhất là hơn 100 chai trà sữa từ thương hiệu trà sữa NEN của chị Bích Trâm đã làm cho không khí nắng nóng trở nên dịu mát và ngọt ngào lạ thường. Cũng như lời cảm ơn đến toàn thể nhân sự của Smazon, đã hết mình cống hiến để có một chương trình trình suôn sẻ và ý nghĩa như vậy.

Tiếp theo, xin vô cùng cám ơn Mái Ấm La Vang đã đón tiếp đoàn rất nồng hậu. Đây thật sự là một Mái Ấm bình yên và ấm áp, bởi mọi người từ lớn đến bé trong Mái Ấm ai ai cũng đều toát lên sự hiền lành và chân thành. Mỗi bạn trong Mái Ấm là một câu chuyện truyền động lực, để chúng ta thấy rằng mình còn nhiều may mắn và còn nợ cuộc sống này rất nhiều sự đóng góp, sẻ chia.

Cuối cùng, lời cảm ơn đặc biệt, Smazon xin dành tặng cho sự nhiệt huyết, năng nổ vô cùng trong trẻo của các con khi tham gia chương trình. Dù đường có xa, thời tiết có nắng nóng, thì các con luôn giữ được năng lượng vui vẻ của mình từ khâu chuẩn bị quà, đến khi lên xe cùng tham gia các trò chơi, hay khi cùng tận tay trao quà cho các bạn ở Mái Ấm. Nhờ các con mà nụ cười đáng yêu không chỉ vang mãi trong chuyến đi mà còn trở thành một ký ức đẹp đẽ cho những hành trình trong tương lai.

Chính nhờ sự hỗ trợ và góp sức qua chương trình này, Smazon sẽ có thêm nhiều động lực để tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa như vậy. Mong rằng sẽ tiếp tục có nhiều cơ hội để đồng hành cùng với tất cả các Anh Chị và các con.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Healthcare businesses are facing more rigid regulations when it comes to protecting affected person information, that has put a greater emphasis on powerful management. This discipline is rapidly growing and commanders in this space are progressively required to develop strategies to make certain optimal security and work solutions. Document management solutions can be much more than vaults to maintain documents; they will enable safeguarded document management in health care effort and writing of information through the entire lifecycle of the document.

The usage of technology inside the healthcare sector can save effort and time while offering a higher level of individual care. The capacity to share facts with individuals who need it is essential. Document management systems can make it possible for approved users to find patient facts quickly and easily. This can enable doctors to provide the best care and make enlightened decisions quickly.

One more benefit of management in medical care is the ability to track and deal with all patient documents and communications. With these devices, an organization can ensure conformity with govt and market regulations and demonstrate that they can meet these standards. Furthermore, the DMS will assist medical corporations manage buyer communications and documents. It is vital to understand how these systems work before you make a purchase.

A superb DMS will certainly automate manual tasks and streamline the payment process. It will likewise reduce the amount of time it will require to access a patient’s files. For instance, when a patient is usually suffering from PTSD, they may not be capable to tell every single caregiver about their experiences, rendering it essential to include a centralized system for storing and accessing affected individual files.

“KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” – TRAO QUÀ TỪ THIỆN TẠI MÁI ẤM TỪ TÂM

Kết thúc chuyến từ thiện tại Mái Ấm Từ Tâm tỉnh Bình Dương, đọng lại trong tất cả chúng tôi nhiều kỷ niệm và cảm xúc khó quên. Những nụ cười vô tư, hồn nhiên của các bé đã tiếp thêm sức mạnh cũng như tinh thần lạc quan với cuộc sống này. Các em là minh chứng cho 1 điều, dù hoàn cảnh ra sao, dù khó khăn như thế nào, chỉ cần chúng ta có dũng khí, chỉ cần chúng ta luôn lạc quan, mỉm cười tiến về phía trước thì cuộc sống sẽ luôn ngập tràn hạnh phúc.

Smazon xin chân thành cảm ơn đến tất cả những mạnh thường quân, những nhà hảo tâm, quý phụ huynh đã ủng hộ và đồng hành cùng Smazon trong chương trình vừa qua. Smazon xin chân thành cảm ơn đến tất cả những mạnh thường quân, những nhà hảo tâm, quý phụ huynh đã ủng hộ và đồng hành cùng Smazon trong chương trình vừa qua. Kính chúc các Anh/Chị luôn nhiều sức khỏe và hi vọng các Anh/Chị sẽ cùng đồng hành cùng Smazon trong những chương trình tiếp theo.

Thứ 7 vừa rồi, CUỘC THI VẼ “Nét bút tuổi thơ” dành cho các bé từ 6-12 tuổi đã diễn ra trong không khí hào hứng, vui tươi và nhộn nhịp tại SMAZON

Sau đây, SMAZON xin công bố giải thưởng dành cho các tranh vẽ xuất sắc của các bé:

Giải nhất thuộc về bé: UYÊN HÀ

Giải nhì thuộc về bé: MAI ANH

Giải ba thuộc về bé: NGUYÊN PHƯƠNG, NAM PHƯƠNG, GIA LINH

Giải khuyến kích thuộc về bé: PHÚ CHÂU, GIA HÂN

Và những phần quà lưu niệm xinh xinh dành cho các bé yêu chưa nhận được giải. Còn rất nhiều hoạt động hay và thú vị cho trẻ hãy theo dõi SMAZON để cùng tham gia nhé!!!

Những bức tranh thú vị và dễ thương của các bé, cùng với sự nhộn nhịp của thầy, cô SMAZON đã mang đến cho các bé những khoảng khắc khó quên phải không nè. ” Càng thi càng vui, rinh quà hấp dẫn”

Sau cuộc thi các bé còn được tham gia lớp ngoại khoá cuối tuần “HAPPY SATURDAY”. Với nhiều hoạt động hay và bổ ích cho trẻ 1 ngày cuối tuần năng động mà vẫn học được nhiều bài học hay trong cuộc sống. Phụ huynh hãy cho bé trải nghiệm lớp “HAPPY SATURDAY” vào thứ 7 cùng SMAZON nhé!!

SẢN PHẨM DỊCH VỤ