CHƯƠNG TRÌNH WORKSHOP “ TÌM LẠI TÌNH YÊU TRÊN HÀNH TRÌNH NGHỀ NGHIỆP” VÀO NGÀY 14/05/2022

Có thể thấy hiện nay rất nhiều anh chị đã gắn bó với công việc mình đang làm khá lâu, nhưng khi được hỏi về niềm tin và tình yêu với công việc đó thì không ít anh chị cảm thấy bối rối. Hay thậm chí có những anh chị vẫn chưa chọn được một công việc phù hợp cho chính mình.

Hiểu được điều này SMAZON đã tổ chức chương trình Workshop “Tìm lai tình yêu trên hành trình nghề nghiệp” tại Dress Up _ 355/4 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10 với mong muốn chia sẻ thông điệp, giá trị và đưa ra những giải pháp để  các anh chị có thể thấu hiểu bản thân và lựa chọn một công việc phù hợp cho bản thân thông qua tính cách và các yếu tố bên trong mỗi người.

 

Buổi Workshop đã diễn ra với đa dạng hoạt động trải nghiệm về Tâm lý, Kiến thức, Vận động, Giải trí,….

Nhằm hiểu và mong muốn phần nào gỡ rối những vấn đề tâm lý hiện tại của anh chị. Chúng tôi đã sử dụng công cụ trắc nghiệm DASS để giải đáp hiện trạng sức khỏe tâm lý của anh chị. Kết quả được phân tích bởi CEO_ Nguyễn Khánh Vân là chuyên gia tâm lý với kinh nghiệm 7 năm trong nghề tư vấn Sinh Trắc Vân Tay, Đào tạo và Tư vấn tâm lý.

Bên cạnh công cụ DASS giúp Smazon hiểu rõ về sức khỏe tâm lý hiện tại của anh chị, Chuyên gia tâm lý cũng tìm ra giải pháp và hướng đi phù hợp với mỗi người, và vì vậy chúng tôi đã chia sẻ những kiến thức về Sinh Trắc Vân Tay để thông qua các chủng vân tay trên 10 ngón tay của mình, anh chị có thể thấu hiểu tính cách cũng như biết được những môi trường làm việc phù hợp với bản thân điều đó giúp cho việc lựa chọn ngành nghề của anh chị trở nên dễ dàng và giúp anh chị tìm thấy được tình yêu trong công việc của mình.

Góp mặt tại buổi Workshop, ngoài việc có thể thấu hiểu bản thân mình các anh chị còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm nhằm kiểm tra thế mạnh của mình ở các vùng thông minh như Quan sát hình ảnh, Vận động tinh, Ngôn ngữ, Logic,…..

Không chỉ dừng lại ở việc lắng nghe, nửa cuối buổi Workshop các anh chị tham gia còn được chia sẻ những vấn đề trong công việc của mình trước những cá nhân cũng đang gặp vấn đề tương tự để cùng nhau góp nhặt những ý kiến giúp mỗi anh chị thấu hiểu mình hơn. Mong rằng những đóng góp và giải pháp của CEO_Nguyễn Khánh Vân trong buổi Workshop có thể mang đến năng lượng và động lực để anh chị tìm thấy niềm đam mê trong công việc của mình.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Healthcare businesses are facing more rigid regulations when it comes to protecting affected person information, that has put a greater emphasis on powerful management. This discipline is rapidly growing and commanders in this space are progressively required to develop strategies to make certain optimal security and work solutions. Document management solutions can be much more than vaults to maintain documents; they will enable safeguarded document management in health care effort and writing of information through the entire lifecycle of the document.

The usage of technology inside the healthcare sector can save effort and time while offering a higher level of individual care. The capacity to share facts with individuals who need it is essential. Document management systems can make it possible for approved users to find patient facts quickly and easily. This can enable doctors to provide the best care and make enlightened decisions quickly.

One more benefit of management in medical care is the ability to track and deal with all patient documents and communications. With these devices, an organization can ensure conformity with govt and market regulations and demonstrate that they can meet these standards. Furthermore, the DMS will assist medical corporations manage buyer communications and documents. It is vital to understand how these systems work before you make a purchase.

A superb DMS will certainly automate manual tasks and streamline the payment process. It will likewise reduce the amount of time it will require to access a patient’s files. For instance, when a patient is usually suffering from PTSD, they may not be capable to tell every single caregiver about their experiences, rendering it essential to include a centralized system for storing and accessing affected individual files.

“KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” – TRAO QUÀ TỪ THIỆN TẠI MÁI ẤM TỪ TÂM

Kết thúc chuyến từ thiện tại Mái Ấm Từ Tâm tỉnh Bình Dương, đọng lại trong tất cả chúng tôi nhiều kỷ niệm và cảm xúc khó quên. Những nụ cười vô tư, hồn nhiên của các bé đã tiếp thêm sức mạnh cũng như tinh thần lạc quan với cuộc sống này. Các em là minh chứng cho 1 điều, dù hoàn cảnh ra sao, dù khó khăn như thế nào, chỉ cần chúng ta có dũng khí, chỉ cần chúng ta luôn lạc quan, mỉm cười tiến về phía trước thì cuộc sống sẽ luôn ngập tràn hạnh phúc.

Smazon xin chân thành cảm ơn đến tất cả những mạnh thường quân, những nhà hảo tâm, quý phụ huynh đã ủng hộ và đồng hành cùng Smazon trong chương trình vừa qua. Smazon xin chân thành cảm ơn đến tất cả những mạnh thường quân, những nhà hảo tâm, quý phụ huynh đã ủng hộ và đồng hành cùng Smazon trong chương trình vừa qua. Kính chúc các Anh/Chị luôn nhiều sức khỏe và hi vọng các Anh/Chị sẽ cùng đồng hành cùng Smazon trong những chương trình tiếp theo.

Thứ 7 vừa rồi, CUỘC THI VẼ “Nét bút tuổi thơ” dành cho các bé từ 6-12 tuổi đã diễn ra trong không khí hào hứng, vui tươi và nhộn nhịp tại SMAZON

Sau đây, SMAZON xin công bố giải thưởng dành cho các tranh vẽ xuất sắc của các bé:

Giải nhất thuộc về bé: UYÊN HÀ

Giải nhì thuộc về bé: MAI ANH

Giải ba thuộc về bé: NGUYÊN PHƯƠNG, NAM PHƯƠNG, GIA LINH

Giải khuyến kích thuộc về bé: PHÚ CHÂU, GIA HÂN

Và những phần quà lưu niệm xinh xinh dành cho các bé yêu chưa nhận được giải. Còn rất nhiều hoạt động hay và thú vị cho trẻ hãy theo dõi SMAZON để cùng tham gia nhé!!!

Những bức tranh thú vị và dễ thương của các bé, cùng với sự nhộn nhịp của thầy, cô SMAZON đã mang đến cho các bé những khoảng khắc khó quên phải không nè. ” Càng thi càng vui, rinh quà hấp dẫn”

Sau cuộc thi các bé còn được tham gia lớp ngoại khoá cuối tuần “HAPPY SATURDAY”. Với nhiều hoạt động hay và bổ ích cho trẻ 1 ngày cuối tuần năng động mà vẫn học được nhiều bài học hay trong cuộc sống. Phụ huynh hãy cho bé trải nghiệm lớp “HAPPY SATURDAY” vào thứ 7 cùng SMAZON nhé!!

SẢN PHẨM DỊCH VỤ