Sản phẩm dịch vụ

Lĩnh vực của SMAZON

 

Với vai trò là một Công ty tư vấn và đào tạo kỹ năng SMAZON tập trung vào việc phát triển những sản phẩm, dịch vụ với mục tiêu phát triển bản thân, các khóa đào tào và sân chơi rèn luyện kỹ năng hướng đến nhiều lứa tuổi và đối tượng, đặc biệt là dành cho học sinh – sinh viên. Theo đó, SMAZON đã và đang nỗ lực triển khai các hoạt động trong 5 mảng chính là:

 

  • Tư vấn định hướng nghề nghiệp với dịch vụ cốt lõi là Sinh trắc dấu vân tay, kết hợp với Tâm lý học
  • Đào tạo Kỹ năng
  • Sân chơi Ngoại khóa cho mọi lứa tuổi
  • Cung cấp các sản phẩm Giáo dục
  • Hợp tác triển khai các Hoạt động chia sẻ các chuyên đề về Tâm lý, Giáo dục…

 

SMAZON tâm niệm con người là trung tâm của mọi sự phát triển, vì vậy SMAZON luôn đặt sự ưu tiên hàng đầu trong việc chọn lựa và đảm bảo chất lượng của Đội ngũ Giảng viên, Chuyên gia và nhân sự của Công ty, cũng như luôn xem mỗi Học viên – Khách hàng là trung tâm để luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm, dịch vụ phù hợp, hiệu quả nhất dành riêng cho từng Học viên và Khách hàng cùa SMAZON.

Khi xã hội ngày càng phát triển, con người cũng theo đó mà chạy đua với xã hội. Nhưng chúng ta luôn đặt ra câu hỏi “Tôi là ai”. Một câu hỏi có vẻ ngớ ngẩn nhưng dường như ai cũng có thắc mắc đó. Và làm cách nào để có thể trả lời chính xác được câu hỏi này nhỉ ?

Đó là thời gian. Thời gian sẽ đưa ra câu trả lời. Nhưng khi đến với SMAZON, bạn chỉ cần dành 3 giờ đồng hồ để được giải đáp hết về TÍNH CÁCH – NĂNG LỰC – ƯU ĐIỂM – NHƯỢC ĐIỂM – CÁC CHỈ SỐ BỘ NÃO – NGHÀNH NGHỀ PHÙ HỢP.

Đối tượng nào có thể sử dụng công cụ khám phá bản thân này?

 

Mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng.

 

TRẺ NHỎ: Sinh trắc vân tay có thể giúp ba mẹ hiểu được con ngay từ khi con còn nhỏ. Vì dấu vân tay không thay đổi và hình thành song song bộ não nên công cụ này chỉ cần làm một lần thì ba mẹ sẽ hiểu rõ về con. Từ đó có cách nuôi dạy phù hợp với tính của con, bên cạnh đó ba mẹ sẽ biết được các chỉ số bộ não của con để có phương pháp phát triển theo đúng năng lực con.

NGƯỜI LỚN: Đặc biệt ở độ tuổi chênh vênh, đa số các bạn trẻ không biết nên học theo ba mẹ hay không biết rõ mình muốn gì. Và rồi chọn đại với sự may rủi, nếu hên thì sau này thích, xui thì ra trường làm trái nghành.

Để giảm thiểu được tình trạng này, công cụ Sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn: Giải mã được bản thân từ nội tâm đến bên ngoài, tìm được những đặc điểm nổi trội để biết được ngành nghề phù hợp, có cho mình những phương phát phát triển bản thân một cách triệt để nhất. Công cụ giúp bạn tiết kiệm được thời gian thì ngại gì mà không thử đúng không nhỉ?

GIA ĐÌNH: Đây là mắt xích quan trọng dẫn đến kết quả của một gia đình hạnh phúc. Nếu các thành viên thấu hiểu nhau, từ đó có nền tảng phát triển cùng nhau thì cuộc sống gia đình sẽ luôn trở nên gắn kết hơn. Không những vậy mà còn xây dựng nên được phương pháp chung về nuôi dạy con.

 

“Sao mày cứ như ông cụ non thế”
Một câu nói em đã được nghe rất rất nhiều khi còn nhỏ khi em vẫn còn đang trên hành trình đi tìm kiếm bản thân, niềm đam mê của mình. Vào thời điểm đấy có cực kỳ nhiều câu hỏi em dành cho bản thân mình nhưng đến khi em được trải nghiệm nhiều thứ hơn, hiểu về bản thân mình hơn thì em đã mường tượng ra con đường sắp tới mình nên đi. Nhưng để biết được những thứ như điểm mạnh hay điểm yếu của em thì đó lại là một câu chuyện khác. Phải đến tận gần đây em mới có được cảm giác mình giỏi hay không thật sự tốt ở đâu. Mãi cho đến khi có cơ hội làm SINH TRẮC VÂN TAY TẠI SMAZON em mới thật sự biết được rằng ra là những cảm giác lúc đấy của mình không phải là không có căn cứ. Thú thật lúc đầu em hơi không hoài nghi về sự chính xác của các kết quả trên nhưng khi thấy được những con số những diễn giải thật sự rất khoa học thì em thật sự phải “wow làm sao mà có thể”. Em thật sự rất cảm ơn #smazon khi đã giải đáp rất nhiều thắc mắc về chính bản thân của em những điều đến cả em còn không tự trả lời được. Em xin gửi lời cảm ơn rất rất rất nhiều đến chị tư vấn Như Quỳnh đã tạo cho em những định hướng thật sự rất rõ ràng giúp em hiểu em nên làm gì tiếp theo. Chị là người khiến em tự tin về bản thân mình hơn và khiến em thật sự muốn chia sẻ cái hay của sinh trắc vân tay đến với mọi người xung quanh nhất đó ạ. Cuối cùng em xin cảm ơn #smazon rất nhiều vì đã luôn hỗ trợ cho em cực kỳ nhiệt tình ạaaaaạaaaa.
❤️SMAZON XIN CẢM ƠN NHỮNG CẢM NHẬN HẾT SỨC CHÂN THỰC CỦA BẠN VỸ SAU KHI ĐÃ SỰ DỤNG DỊCH VỤ SINH TRẮC VÂN TAY TẠI SMAZON!!❤️
🎯Bạn có muốn thấu hiểu bản thân, trau dồi kiến thức và biết được các tiềm năng vốn có của mình?🏆
☂️Liên hệ với Smazon ngay nhé!
👉Công ty tư vấn và đào tạo kỹ năng Smazon
👉146T Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1
👉Hotline: 0938869396