Uncategorized

Cuộc thi viết “Tri ân trân quý – Nhận ngay quà quý” là cuộc thi mang nhiều ý nghĩa nhân dịp ngày “Quốc tế Phụ Nữ Việt Nam”. Cuộc thi khởi động với mục đích mang đến cho các bạn trẻ một cơ hội để nói ra tâm tư tình cảm với người Phụ Nữ mình yêu thương, và cũng là nơi để các bạn được trau dồi kỹ năng viết cho bản thân. Sau một tháng diễn ra, Smazon đã chọn được chủ nhân của ba giải thưởng cho cuộc thi.

Lý do mở cuộc thi viết 

Từ bấy lâu nay, dường như chúng ta quên đi sự hy sinh của người Phụ Nữ trong gia đình, chúng ta thường bỏ qua những lời chúc, những lời cảm ơn. Chúng ta cảm thấy ngượng ngùng khi nghĩ đến việc nói ra những lời này mặc dù trong tâm luôn cảm thấy biết ơn. Và dần chúng ta coi những sự hy sinh đó là điều hiển nhiên.

Nhân dịp mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10, Smazon mong muốn tạo cơ hội cho các bạn có thể bày tỏ được lòng tri ân đến những người bà, người mẹ, người vợ Việt Nam đã có mặt trên đời, đã luôn hy sinh cho gia đình và là người mà khiến cuộc sống gia đình trở nên màu sắc hơn, tốt đẹp hơn mỗi ngày. 

Vì vậy yêu thương Phụ Nữ là điều mà chúng ta cần làm mỗi ngày mỗi giờ, và đặc biệt hơn vào dịp 20-10 là thời điểm thích hợp Smazon mở cuộc thi viết cho các bạn thể hiện tình cảm của mình.

 

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi

Smazon xin cảm ơn các bạn đã quan tâm và đăng ký tham dự cuộc thi do Smazon tổ chức với mục đích tri ân những người Phụ nữ nhân dịp lễ 20-10. Smazon rất hân hạnh khi được làm cầu nối tri ân giữa bạn và người mà bạn yêu thương. 

Smazon xin nhắc lại về cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng:

Giải nhất: Miễn phí gói “Sinh trắc vân tay chuyên sâu”

Giải nhì: Nhận voucher 50% cho các dịch vụ của Smazon và một bộ sản phẩm dành cho Phụ Nữ still U

Giải ba: Nhận một quyển sách tâm lý và miễn phí demo Sinh trắc vân tay

Công bố giải thưởng cuộc thi

Không để các bạn hồi hộp chờ đợi thêm, Smazon xin công bố kết quả như sau:

Giải nhất: Bài dự thi “Gửi mẹ” của bạn Lê Bảo Ngọc

Giải nhì: Bài dự thi “Gửi em gái” của bạn Quang Ngô

Giải ba: Bài dự thi “Gửi cậu” của bạn Phạm Vũ Long

Một lần nữa, BTC xin chân thành cảm ơn các bạn đã nhiệt tình hưởng ứng cuộc thi, góp phần lan tỏa những câu chuyện ý nghĩa, những thông điệp yêu thương. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn trong tương lai. 

Xem danh sách bài viết đạt giải tại đây:

Giải nhất: https://rg.link/zMb53VZ

Giải nhì: https://rg.link/9HBqzzI

Giải ba: https://rg.link/fzpTmA0