SMAZON THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG BNI

Chương Trình Kết Nối Giao thương, do BNI HCM6 tổ chức vào ngày 31/03/2022 và 01/05/2022 tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace_360D Bến Vân Đồn, Quận 4, TP Hồ Chí Minh. Tham gia chương trình với sự góp mặt của 7 chapter trong tổ chức BNI với hơn 430 chủ doanh nghiệp từ những lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Sự kiện Kết Nối Giao thương được tổ chức chuyên nghiệp, hấp dẫn, nhiều hoạt động thú vị cùng sự hiện diện của các gian hàng với các các sản phẩm từ các ngành hàng hàng kinh doanh khác nhau. Khách hàng tham gia sự kiện được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm tại mỗi gian hàng mà có thể mình chưa từng biết đến. Một lợi ích khác tại sự kiện là bất cứ khách hàng nào tham gia đều có cơ hội được trực tiếp tư vấn về sản phẩm dịch vụ từ chính các Chủ doanh nghiệp và mua sắm với mức giá vô cùng Ưu đãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó tham gia sự kiện Kết Nối Giao Thương khách hàng còn gặp gỡ và có nhiều cơ hội kết nối Kinh doanh chất lượng, mở rộng thêm góc nhìn về Kinh doanh,…

Đến với gian hàng Smazon tại Chương Trình Kết Nối Giao thương, khách hàng có ngay cảm giác “VUI VÌ QUÀ, HÀI LÒNG VÌ TRẢI NGHIỆM” cùng trò chơi Vòng Xoay may mắn cơ hội Trúng Giải 100% với các Phần quà rất Hấp dẫn.

Bên cạnh đó trước khi cầm tấm vé tham gia vòng quay may mắn, khách hàng còn được trải nghiệm các hoạt đông và các trò chơi kiểm tra trí lực liên quan đến các vùng chức năng não bộ (vận động tinh, ngôn ngữ, tưởng tượng, quan sát, cảm thụ hình ảnh,…) qua các trò chơi như Tinh mắt, Suy diễn tưởng tượng, Khéo tay hay làm, Khéo ăn khéo nói,…giúp khách hàng vừa giải trí và còn có thể biết được vùng chức năng mạnh trong não bộ của mỗi người.

Kết thúc sự kiện Kết nối giao thương 100% khách hàng rời gian hàng Smazon đều cảm thấy hài lòng vì những phần quà mang theo trên tay vô cùng ý nghĩa.

Smazon luôn tổ chức các chương trình, sự kiện và workshop nhằm chia sẻ và trao những giá trị vật chất và tinh thần đến cho khách hàng, vì vậy mọi người hãy kết nối với Smazon qua số điện thoại 0938869396 để được nhận thông tin các chương trình của Smazon nhé.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Due diligence studies a key aspect in risk minimization. A good instrument will help you obtain information from a variety of sources, such https://allvpnnow.com/top-10-avast-vpn-problems/ as video tutorials, websites, and calamite. Open web sources are not always efficient for research, as they typically contain trivial marketing articles. Instead, seek for a tool which has sophisticated global reports, along with advanced online video and watch capacities.

Due diligence tools should be simple to use, flexible, and inexpensive. They should can provide multi-language support and alert-scheduling options. Moreover, they should integrate with your anti-corruption strategy. These types of considerations can help you select the very best homework tool. You should choose one that meets your preferences, and it is crucial to consider the cost of the tool prior to making the final decision.

An appropriate program should also provide an organized environment for firm files. This makes it easier to locate files, head out them, and organize the due diligence process. Moreover, the best tool should certainly allow you to create multiple websites for stocking files and generating with thanks homework check-lists. In addition , it should as well give you the choice to keep track of suppliers frequently.

The best due diligence tools should certainly offer comprehensive information across multiple ‘languages’, allow you to gain access to social media accounts, and give you insights on business owners and their connections. It may also let you analyze a company’s company hierarchy, that can give you increased awareness of the beneficial owners. In addition to all these types of factors, a fantastic tool also needs to let you monitor the improvement of your due diligence procedure. Moreover, research tools should certainly allow you to consult an attorney or an accountant, who can advise you in the best approach.

“KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” – TRAO QUÀ TỪ THIỆN TẠI MÁI ẤM TỪ TÂM

Kết thúc chuyến từ thiện tại Mái Ấm Từ Tâm tỉnh Bình Dương, đọng lại trong tất cả chúng tôi nhiều kỷ niệm và cảm xúc khó quên. Những nụ cười vô tư, hồn nhiên của các bé đã tiếp thêm sức mạnh cũng như tinh thần lạc quan với cuộc sống này. Các em là minh chứng cho 1 điều, dù hoàn cảnh ra sao, dù khó khăn như thế nào, chỉ cần chúng ta có dũng khí, chỉ cần chúng ta luôn lạc quan, mỉm cười tiến về phía trước thì cuộc sống sẽ luôn ngập tràn hạnh phúc.

Smazon xin chân thành cảm ơn đến tất cả những mạnh thường quân, những nhà hảo tâm, quý phụ huynh đã ủng hộ và đồng hành cùng Smazon trong chương trình vừa qua. Smazon xin chân thành cảm ơn đến tất cả những mạnh thường quân, những nhà hảo tâm, quý phụ huynh đã ủng hộ và đồng hành cùng Smazon trong chương trình vừa qua. Kính chúc các Anh/Chị luôn nhiều sức khỏe và hi vọng các Anh/Chị sẽ cùng đồng hành cùng Smazon trong những chương trình tiếp theo.

Thứ 7 vừa rồi, CUỘC THI VẼ “Nét bút tuổi thơ” dành cho các bé từ 6-12 tuổi đã diễn ra trong không khí hào hứng, vui tươi và nhộn nhịp tại SMAZON

Sau đây, SMAZON xin công bố giải thưởng dành cho các tranh vẽ xuất sắc của các bé:

Giải nhất thuộc về bé: UYÊN HÀ

Giải nhì thuộc về bé: MAI ANH

Giải ba thuộc về bé: NGUYÊN PHƯƠNG, NAM PHƯƠNG, GIA LINH

Giải khuyến kích thuộc về bé: PHÚ CHÂU, GIA HÂN

Và những phần quà lưu niệm xinh xinh dành cho các bé yêu chưa nhận được giải. Còn rất nhiều hoạt động hay và thú vị cho trẻ hãy theo dõi SMAZON để cùng tham gia nhé!!!

Những bức tranh thú vị và dễ thương của các bé, cùng với sự nhộn nhịp của thầy, cô SMAZON đã mang đến cho các bé những khoảng khắc khó quên phải không nè. ” Càng thi càng vui, rinh quà hấp dẫn”

Sau cuộc thi các bé còn được tham gia lớp ngoại khoá cuối tuần “HAPPY SATURDAY”. Với nhiều hoạt động hay và bổ ích cho trẻ 1 ngày cuối tuần năng động mà vẫn học được nhiều bài học hay trong cuộc sống. Phụ huynh hãy cho bé trải nghiệm lớp “HAPPY SATURDAY” vào thứ 7 cùng SMAZON nhé!!

SẢN PHẨM DỊCH VỤ