Thông báo nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương

Smazon xin thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương từ ngày 10/04 đến hết ngày 11/04. Chúc mọi người có một ngày lễ thật vui vẻ và ý nghĩa!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

The first step in establishing your data place is to gather and organize your data. Identify the docs that need to be available and set up them into folders. Term the papers with the organization meeting they relate to, so as to quickly locate them. In addition , sort them from least delicate to most hypersensitive so that the people who need them could have easy access to them.

Subsequent, select a info room dealer. Look for a qualified and approved provider. This kind of data room online is very important because a lot of data bedroom vendors have an overabundance reliable methods than others. Also, look for a user-friendly software. A good seller will also offer you support in case of any technical challenges. Also, explore the price framework of your data space provider to see if it is realistic.

A data bedroom must be protect. This is essential for the security of business secrets. The old-fashioned means of doing this was for corporations to bring newspapers files to a locked place and have bankers look them over one by one. Today, data rooms happen to be virtual and accessible via the internet. As such, secureness and confidentiality are definitely the most important factors when preparing your data place.

Setting up a info room to get corporate orders can be challenging. In a standard merger or acquisition, 1000s of corporate documents and very sensitive corporate and business information are exchanged. These kinds of large volumes of prints of information are risky and difficult to manage. The virtual info room is a great choice because of this type of purchase because it is suitable for such an increased volume of data. It is additionally equipped with advanced security features, effort tools, and complete reporting features.

“KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” – TRAO QUÀ TỪ THIỆN TẠI MÁI ẤM TỪ TÂM

Kết thúc chuyến từ thiện tại Mái Ấm Từ Tâm tỉnh Bình Dương, đọng lại trong tất cả chúng tôi nhiều kỷ niệm và cảm xúc khó quên. Những nụ cười vô tư, hồn nhiên của các bé đã tiếp thêm sức mạnh cũng như tinh thần lạc quan với cuộc sống này. Các em là minh chứng cho 1 điều, dù hoàn cảnh ra sao, dù khó khăn như thế nào, chỉ cần chúng ta có dũng khí, chỉ cần chúng ta luôn lạc quan, mỉm cười tiến về phía trước thì cuộc sống sẽ luôn ngập tràn hạnh phúc.

Smazon xin chân thành cảm ơn đến tất cả những mạnh thường quân, những nhà hảo tâm, quý phụ huynh đã ủng hộ và đồng hành cùng Smazon trong chương trình vừa qua. Smazon xin chân thành cảm ơn đến tất cả những mạnh thường quân, những nhà hảo tâm, quý phụ huynh đã ủng hộ và đồng hành cùng Smazon trong chương trình vừa qua. Kính chúc các Anh/Chị luôn nhiều sức khỏe và hi vọng các Anh/Chị sẽ cùng đồng hành cùng Smazon trong những chương trình tiếp theo.

Thứ 7 vừa rồi, CUỘC THI VẼ “Nét bút tuổi thơ” dành cho các bé từ 6-12 tuổi đã diễn ra trong không khí hào hứng, vui tươi và nhộn nhịp tại SMAZON

Sau đây, SMAZON xin công bố giải thưởng dành cho các tranh vẽ xuất sắc của các bé:

Giải nhất thuộc về bé: UYÊN HÀ

Giải nhì thuộc về bé: MAI ANH

Giải ba thuộc về bé: NGUYÊN PHƯƠNG, NAM PHƯƠNG, GIA LINH

Giải khuyến kích thuộc về bé: PHÚ CHÂU, GIA HÂN

Và những phần quà lưu niệm xinh xinh dành cho các bé yêu chưa nhận được giải. Còn rất nhiều hoạt động hay và thú vị cho trẻ hãy theo dõi SMAZON để cùng tham gia nhé!!!

Những bức tranh thú vị và dễ thương của các bé, cùng với sự nhộn nhịp của thầy, cô SMAZON đã mang đến cho các bé những khoảng khắc khó quên phải không nè. ” Càng thi càng vui, rinh quà hấp dẫn”

Sau cuộc thi các bé còn được tham gia lớp ngoại khoá cuối tuần “HAPPY SATURDAY”. Với nhiều hoạt động hay và bổ ích cho trẻ 1 ngày cuối tuần năng động mà vẫn học được nhiều bài học hay trong cuộc sống. Phụ huynh hãy cho bé trải nghiệm lớp “HAPPY SATURDAY” vào thứ 7 cùng SMAZON nhé!!

SẢN PHẨM DỊCH VỤ